logo note việt nam

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần NOTE Việt Nam (NOTE) được ra đời vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thông tin tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty cổ phần NOTE Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu NOTE chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp các đơn vị có thể quản lý tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người NOTE.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. NOTE cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

NOTE luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NOTE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NOTE chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

1. Tầm nhìn

            Ngay từ những ngày mới thành lập, NOTE đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới phần mềm tốt nhất trong tương lai.

2. Sứ mệnh

            + Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế.

            + Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người anh em kết nối để thành công” của đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

            + Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều hiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

            + Đối với xã hội: Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của khách hàng, tiến tới nền công nghiệp 4.0

3. Giá trị cốt lõi

            + Làm khách hàng hài lòng

            Khách hàng là ông chủ duy nhất và có thể đuổi việc bất kì ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác. Nhân viên NOTE không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên mong đợi của khách hàng.

            + Chất lượng tốt nhất

            Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự nghiệp bền vững của NOTE.

            + Tiêu chí làm việc của NOTE

            Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống. Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.

            + Năng động và sáng tạo

            Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển cao, vì vậy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, nhân viên NOTE luôn có trách nhiệm học hỏi nghiêm cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

            + Chia sở lợi ích – Hợp tác dài lâu

            Tại NOTE, chúng tôi luôn mong muốn gắn liền lợi ích của tập thể với lợi ích cá nhân, gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng.

Với khách hàng: Chúng tôi cam kết gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích công ty.

Với đối tác: Chúng tôi cam kết chia sẻ các cơ hội hợp tác tốt nhằm phát huy tối đa lợi ích của các bên.

4. Sơ lược về công ty

Tháng 12 năm 2014 Công ty cổ phần NOTE Việt Nam được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Cổ phần NOTE Việt Nam tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp giúp các đơn vị khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin trong việc quản lý.

NOTE với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, NOTE đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm.

Phương châm hoạt động của Công ty cổ phần NOTE Việt Nam:

NOTE luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả lớn cho khách hàng trong bối cảnh bùng nổ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Đối với NOTE sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ của giải pháp và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty cổ phần NOTE Việt Nam đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp phần mềm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC

1. Tư cách pháp nhân

Tên Công ty: Công ty Cổ phần NOTE Việt Nam.

Tên giao dịch quốc tế: NOTE Viet Nam Jsc.

Trụ sở chính: Số 102 đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

VP Đại diện: Tòa nhà Sunrise Riverside, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè , TP.HCM

Mã số thuế: 0313052013

Website: http://note.com.vn

Email: all@note.com.vn

2. Sản phẩm dịch vụ

     Với định hướng chiến lược NOTE phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: giải pháp phần mềm quản lý và dịch vụ hỗ trợ dữ liệu kế toán HCSN ... NOTE đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 • Giải pháp phần mềm quản trị
  • Phần mềm quản lý cấp phát thẻ BH
  • Phần mềm quản lý xe công
 • Dịch vụ hỗ trợ dữ liệu phần mềm kế toán HCSN, dịch vụ đào tạo cho các đơn vị.
 • Giải pháp phần mềm trong lĩnh vực giáo dục:
  • Phần mềm hỗ trợ soạn giảng NOTE E-learning
  • Phần mềm hỗ trợ kiểm tra đánh giá NOTE Test
  • Hệ thống quản lý thư viện trường học NOTEiLIB.VN
2014 Copyright © Note.com.vn, Design Hodyweb.com