Thông điệp từ
Ban Giám Đốc

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

NOTE GROUP gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào tràn đầy tự hào.

Từ khi bắt đầu hoạt động, NOTE GROUP Group đã luôn quan tâm đến sự phát triển của thị trường công nghệ và không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. NOTE GROUP đã và đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, đầu tư vào nhân sự và tạo môi trường làm việc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kết quả của những nỗ lực này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu của chúng tôi, với sự tăng trưởng về doanh số và tầm quan trọng trong thị trường. NOTE GROUP luôn tự hào về những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tình của nhân viên, Note sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu, cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mục tiêu luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Xin cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với công ty. NOTE GROUP mong muốn sẽ còn có nhiều cơ hội để tiếp tục hợp tác với Quý khách hàng và Quý đối tác cùng phát triển và đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Trân trọng,

Ban giám đốc NOTE GROUP.

Tầm nhìn

“NOTE GROUP không ngừng đổi mới, sáng tạo, cập nhật xu hướng, góp phần gia tăng hàm lượng tri thức con người Việt và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt tiến đến nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt”.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người anh em kết nối để thành công” của đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều hiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của khách hàng, tiến tới nền công nghiệp 4.0.
Gia Tri Cot Loi Note Group

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân

NOTE GROUP xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng (Bên ngoài và bên trong) trên tinh thần người với người đối xử với nhau trên cơ sở tình thương yêu. Tình thương yêu được cụ thể hóa bằng những nguyên tắc: Cái gì bản thân mình không muốn hoặc người không muốn thì không làm cho người. Cái gì người muốn thì tích tụ lại cho người. Mình muốn đứng vững thì làm cho người khác đứng vững, Mình muốn thành đạt thì giúp đỡ cho người khác thành đạt.

NOTE GROUP xem việc học của từng cá nhân là việc suốt đời, để mỗi cá nhân phải sáng suốt, sáng ý trong công việc, biết nhận định vấn đề để giải quyết công việc, phân biệt, đúng sai, phải trái. Xây dựng môi trường “Doanh nghiệp học tập, không ngại khổ, ngại khó để vượt lên chính mình”, Nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ có nội hàm tri thức lớn, không ngừng đổi mới và sáng tạo.

Việc làm nhất quán với lời nói, giữ lời, Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy.

Dũng cảm, gan góc, gặp việc phải có gan làm. Thấy khuyết điểm có gan sửa chữa. Cực khổ khó khăn có gan chịu đựng. Dũng cũng còn có gan mạnh dạn quyết đoán dám làm dám chịu trách nhiệm trước tổ chức, nhưng không phiêu lưu, chủ quan, liều lĩnh. Người NOTE GROUP không có lòng dũng cảm thì không thể lãnh đạo được. Nói được thì phải làm cho kỳ được, không thể nói một đằng, làm một nẻo.

Làm việc có nghĩa khí, cạnh tranh lành mạnh và tuân thủ luật pháp, đạo đức kinh doanh, tôn trọng đối tác vì sự bình đẳng quyền lợi của mỗi bên là tôn chỉ, mục đích của doanh nghiệp. Người lãnh đạo có “Nghĩa” chính là người hiểu được giá trị và lợi ích của cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh, là người có sự nhìn nhận, đánh giá nhân viên một cách công bằng và khách quan nhất, thẳng thắn phê bình vì sự tiến bộ của nhân viên, luôn vì lợi ích chung của tổ chức.

Tốc độ, nhanh gọn và hiệu quả trong từng Hành động: Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng thần tốc.

Triết lý kinh doanh

Đối với NOTE GROUP sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

10+

Top 10 giá trị thương hiệu thị trường

30+

30 năm hình thành
và phát triển 

25+

Khu vực hoạt động trải khắp 25 tỉnh thành

70+

70 tỷ đồng doanh thu từ 2019 đến 2022

99+

Đội ngũ cán bộ, nhân viên bản lĩnh, kinh nghiệm