Với mong muốn sẻ chia yêu thương và đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa tựu trường, vừa qua, NOTE GROUP đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến với trẻ em huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Sáng ngày 13.8.2023, đại diện NOTE GROUP đã có mặt và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ “Lễ tổng kết Thanh niên tình nguyện huyện Cầu Kè”. Phần quà được trao tặng bao gồm 5000 quyển tập, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng, hoàn thành thật tốt con đường học tập của mình.

NOTE GROUP trao tặng 5000 quyển tập cho học sinh huyện Cầu Kè
NOTE GROUP trao tặng 5000 quyển tập cho học sinh huyện Cầu Kè

Bên cạnh việc cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, trong những năm qua, NOTE GROUP đã không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa như tặng xe đạp cho học sinh nghèo, nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và rất nhiều phần quà khác, nhằm chia sẻ bớt khó khăn với cộng đồng và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Đại diện NOTE GROUP tại buổi lễ
Đại diện NOTE GROUP tại buổi lễ

NOTE GROUP hy vọng thông qua những hành động ý nghĩa này, chúng tôi đã có thể góp phần vào việc cải thiện đời sống, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.