Đón chào năm học mới 2023 – 2024, NOTE GROUP đã đến tham dự và trao tặng quà cho học sinh trong Lễ khai giảng của các trường tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Nam.

 

NOTE tham dự lễ khai giải tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt
NOTE tham dự lễ khai giải tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt

Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp của mùa tựu trường, sáng ngày 05/9 vừa qua, các đại diện của NOTE đã có mặt tại các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Nam để tham dự Lễ khai giảng và trao tặng những suất quà ý nghĩa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà được trao tặng là những vật dụng cần thiết để các em đến trường, bao gồm vở, sữa và cặp,…

 

NOTE trao quà cho trẻ em tại Trường mầm non Hương Việt
NOTE trao quà cho trẻ em tại Trường mầm non Hương Việt

Đây là những phần quà ý nghĩa trong hoạt động “Đồng hành cùng em đến trường” do NOTE tổ chức, nhằm khích lệ các em nhỏ vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chắp cánh ước mơ cố gắng học tập.

 

Chương trình Đồng hành cùng em đến trường do NOTE tổ chức
Chương trình Đồng hành cùng em đến trường do NOTE tổ chức
“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”
Đối với NOTE, con người là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Do đó, trong những năm qua, ngoài việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cập nhật xu hướng để góp phần gia tăng hàm lượng tri thức và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, NOTE còn tích cực đóng góp về tinh thần, vật chất để góp phần nâng cao cuộc sống của người dân. Và hơn thế nữa, NOTE luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc giáo dục của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước.
Note trao tặng quà cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Chờ'Ơm
Note trao tặng quà cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Chờ’Ơm

Chắc chắn trong tương lai, NOTE sẽ có thêm nhiều hoạt động để đồng hành cùng các em nhỏ, tiếp sức cho các em tự tin, vững bước trên con đường học vấn.